Màn hình Samsung A20s liền khung zin new (bh 12 tháng) 

Công nghệ màn hình: IPS LCD. Độ phân giải: HD+ (720 x 1520 Pixels). Màn hình có kích thước 6.5 inch thời thượng bây giờ sở hữu “giọt nước” độ phân giải HD+.

Màn hình rộng: 6.5″ – Tần số quét 60 Hz. Bạn sẽ không nhận thấy màn hình quá lớn bởi viền màn hình đã làm khá mỏng, viền trên và dưới làm rất cân đối.

Mặt kính cảm ứng: Mặt kính cong 2.5D. Với thông số này, bạn có thể xem được hết các chi tiết trên màn hình một cách rộng rãi và thoải mái nhất, sẽ không gây mỏi mắt cho người dùng khi đọc truyện, đọc báo hoặc xem video.

Màn hình Samsung A20s liền khung

Màn hình Samsung A20s liền khung dùng để thay thế cho điện thoại Samsung A20s khi màn hình hỏng, bị vỡ, không hoạt động, mặt kính trầy xước, nứt nẻ, …

Bạn vô tình tuột tay làm rơi điện thoại xuống nền gạch cứng khiến màn hình bị nứt vỡ, trầy xước nặng nề.

Để điện thoại cùng với những vật to nặng hay đặt dưới vật nặng khiến chịu lực đè nén lớn làm nứt vỡ màn hình.

Đặt trong môi trường có độ ẩm cao, nước thấm vào phía trong làm màn hình xuất hiện các mảng ố vàng, các sọc trắng bất thường.

Sau thời gian dài sử dụng, linh kiện xuống cấp dẫn đến cảm ứng không còn như trước, bị liệt, đơ hoặc không còn nhạy, lúc dùng được lúc không.

….

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn

Xem thêm

5 trên 5
Xem tất cả 2 đánh giá
Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Pháp Trần

    Cảm ứng ok mướt

  2. Tính Nhân

    Ok màu sắc hiển thị đẹp

Chính sách hỗ trợ

Bảng tin

Xem tất cả