Thu mua màn hình giọt nước tai thỏ

Thu mua màn hình giọt nước tai thỏ hư, thu mua màn hình điện thoại hư, thu mua màn hình iphone hư giá cả cập thường xuyên trong bảng giá thu mua main xác.

Màn hình giọt nước

Màn hình này được gọi như vậy vì có hình dạng giống như một giọt nước. Nó là một phần hình tròn nhỏ nằm ở phía trên cùng của màn hình, thường ở giữa hoặc vị trí góc. Các cảm biến và camera: Màn hình chứa các cảm biến và camera cần thiết cho điện thoại di động.

Thu mua màn hình giọt nước tai thỏ

Màn hình giọt nước 

Màn hình tai thỏ

Màn hình này được gọi như vậy vì có hình dạng giống như tai thỏ. Màn hình này có một khe cắt hình chữ U hoặc chữ V ở phần trên cùng, nơi đặt các cảm biến, loa thoại và camera trước. Thiết kế này giúp tối đa hóa diện tích màn hình và giảm viền xung quanh điện thoại.

Màn hình tai thỏ

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc … trên supportmobile.com.vn

Thu mua màn hình giọt nước tai thỏ, thu mua màn hình điện thoại hư, thu mua màn hình iphone hư, thu mua main xác, thu mua phế liệu điện tử, thu mua điện thoại, thu mua main điện thoại, thu mua xác điện thoại, thu mua điện thoại hư, thu mua mên xác, thu mua mên xác điện thoại, thu mua mên hư, thu mua mên cũ, thu mua mạch điện thoại hư, thu mua mạch điện thoại hỏng, thu mua pin, thu mua pin điện thoại, thu mua pin điện thoại hư.