MÀN HÌNH VIVO Y02 ZIN NEW (BH 12 THÁNG)

Công nghệ màn hình: IPS LCD. Độ phân giải: HD+ (720 x 1600 Pixels). Màn hình rộng: 6.51″ – Tần số quét 60 Hz. Độ sáng tối đa: 400 nits. Mặt kính cảm ứng: Kính thường.

Trang bị màn hình kích thước lớn. Được trang bị tấm nền IPS LCD với kích thước 6.51 inch, nội dung hiển thị có màu sắc chân thực, góc nhìn rộng cùng không gian lớn để bạn thoải mái thao tác giải trí, làm việc.

Giống với phần lớn những chiếc điện thoại Android giá rẻ đang có trên thị trường, màn hình của vivo Y02 cũng sẽ được hỗ trợ độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixels) với khả năng tái hiện hình ảnh có độ chi tiết khá.

Màn hình Vivo Y02

Dùng để thay thế cho điện thoại Vivo Y02 khi:

Bạn vô tình tuột tay làm rơi điện thoại xuống nền gạch cứng khiến màn hình bị nứt vỡ, trầy xước nặng nề.

Để điện thoại cùng với những vật to nặng hay đặt dưới vật nặng khiến chịu lực đè nén lớn làm nứt vỡ màn hình.

Đặt trong môi trường có độ ẩm cao, nước thấm vào phía trong làm màn hình xuất hiện các mảng ố vàng, các sọc trắng bất thường.

Sau thời gian dài sử dụng, linh kiện xuống cấp dẫn đến cảm ứng không còn như trước, bị liệt, đơ hoặc không còn nhạy, lúc dùng được lúc không.

….

 

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn

 

 

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình Vivo Y02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Chính sách hỗ trợ

Bảng tin

Xem tất cả