Cách khui seal main xác

Cách khui seal main xác

Cách khui seal main xác

Cách khui seal main xác

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn

 

Cách khui seal main xác. Nguyên seal nghĩa là gì?

Theo thuật ngữ máy xách tay, nguyên seal được hiểu là một mặt hàng còn nguyên tem, nguyên kiện và mới 100%. Seal về cơ bản là một lớp nilon, giấy dán niêm phong hộp hoặc như dòng iPhone mới thì là hai miếng giấy được đóng gói từ nhà sản xuất. 

Như vậy, về cơ bản nguyên seal là hàng từ nhà máy được giữ nguyên hiện trạng cho đến khi tới tay bạn, và bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm cảm giác bóc seal. Từ này được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, đôi khi là cả laptop và các mặt hàng xách tay khác.

Nguyên seal thường được dùng để phân biệt với fullbox. Trong đó fullbox về cơ bản là một thiết bị có đầy đủ hộp, phụ kiện nhưng có thể nó chỉ là máy cũ, máy đã qua sử dụng hoặc máy trưng bày.

Có phải hàng nguyên seal sẽ đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn nghĩ rằng cứ hàng nguyên seal là đảm bảo chất lượng thì có lẽ bạn đã nhầm. Đối với seal nilon tại Việt Nam vẫn có thể tự đóng lại một cách cực kỳ dễ dàng, rất khó để phân biệt với seal do nhà sản xuất đóng.

Thậm chí ngay cả với dòng iPhone 13 mới đây được chuyển sang seal giấy thì đã xuất hiện các loại seal không khác gì seal của Apple được bán tràn lan trên thị trường chợ đen. Vì vậy, khi bạn mua các sản phẩm xách tay thì dù có nguyên seal đi nữa cũng chưa chắc là seal từ nhà sản xuất và cũng khó đảm bảo rằng thiết bị mới 100%, chưa qua thay thế hay sửa chữa.