Cách tăng tốc chơi game trên điện thoại Vivo cho bạn những pha combat siêu mượt

Bên cạnh những ưu điểm về ngoại hình đẹp, camera tốt thì với những chiếc điện thoại Vivo bạn còn có thể chiến thoải mái những tựa game hot nhất hiện nay. Và để cho bạn nâng cao được hiệu năng chơi game trên máy của mình thì ngay sau đây là cách tăng tốc chơi game trên điện thoại Vivo. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản và tính năng có sẵn trên máy là bạn sẽ có thể combat mượt mà hơn rất nhiều lần rồi.

Cách tăng tốc chơi game trên điện thoại Vivo

Bước 1: Để tăng tốc trò chơi giúp trải nghiệm chơi game của bạn được mượt và sướng hơn thì bạn có thể dùng ứng dụng Game Center có sẵn mặc định trên điện thoại, biểu tượng của nó sẽ có hình tương tự như bên dưới. Ấn vào đó và tìm rồi khởi động tựa game mà mình cần chơi để tiếp tục.

Cách tăng tốc chơi game trên điện thoại Vivo

Bước 2: Ngay sau đó một loạt các thông tin tối ưu trò chơi sẽ được hiện lên trên màn hình cho biết tính năng này sẽ làm những. Khi đã vào được trò chơi thì bạn sẽ chọn thêm được chế độ hiệu suất. Góc trên bên trái màn hình sẽ có một bóng mờ nhỏtừ đó hãy vuốt vào giữa màn hình, giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra. Chọn ngay vào chế độ hiệu suất mà bạn cần nha (chế độ Boost sẽ cho bạn hiệu năng cao nhất).

Cách tăng tốc chơi game trên điện thoại Vivo

Cuối cùng trong cài đặt điện thoại sẽ có những cài đặt sâu hơn cho tính năng này. Mở Cài đặt của điện thoại lên và tìm đến Chế độ siêu trò chơi, sẽ có một loạt các tùy chọn mà bạn có thể thêm và tùy chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó ở danh mục các trò chơi bên dưới sẽ giúp bạn thêm được các trò chơi khác mà điện thoại không tự thêm vào được.

Cách tăng tốc chơi game trên điện thoại Vivo

Chúc các bạn luôn có những chiếc thắng cần thiết khi chơi game trên chính chiếc điện thoại Vivo của mình. Vivo là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có camera chất lượng, cấu hình mạnh và thiết kế đẹp mắt. 

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn