Cách rời nhiều nhóm trên Facebook

Cách rời nhiều nhóm trên Facebook nhanh chóng, tiện lợi nhất chỉ với vài cái chạm

Trong một lúc nào đó khi sử dụng Facebook bạn sẽ cần phải tham gia nhiều hội nhóm khác nhau để trao đổi thông tin. Nhưng sau một thời gian bạn sẽ không cần tham gia và xem các bài viết ở nhóm đó nữa. Để bạn có thể thoát khỏi nhiều nhóm nhanh chóng thì với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách rời nhiều nhóm trên Facebook bằng điện thoại, xem nhé.

Cách rời nhiều nhóm trên Facebook

Bước 1: Để rời khỏi nhiều nhóm trên Facebook cùng lúc thì bạn hãy truy cập vào mục Nhóm trên tài khoản của mình. Bạn có thể truy cập thông qua biểu tượng nhóm trên thanh điều hướng của ứng dụng. Hoặc ấn vào biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình > sau đó kéo xuống và chọn tiếp vào mục Nhóm. Tại đây hãy nhìn lên góc trên bên phải màn hình, nó sẽ có một biểu tượng Cài đặt, chọn nó nha.

Bước 2: Một vài lựa chọn sẽ hiện lên cho bạn và mục bạn cần chú ý đó là Thành viên. Khi ấn vào mục này bạn sẽ xem được toàn bộ các nhóm mà mình đã tham gia. Bên cạnh đó cũng sẽ có một nút Rời nhóm cho bạn để thoát khỏi nhóm mình cần nhanh hơn.

Bước 3: Cuối cùng, xác nhận rời nhóm một lần nữa bằng cách ấn vào nút Rời nhóm ở thông báo tiếp theo hiện lên. Khi đã rời nhóm thành công bạn sẽ nhận được một thông báo Bạn đã rời nhóm bên dưới màn hình, vậy là xong rồi đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công và giảm được những thông tin không cần thiết trên trang Facebook của mình. Nếu bạn chỉ là một người dùng với các nhu cầu thông thường và cũng như không có quá nhiều kinh phí thì những chiếc điện thoại tầm trung là một sự lựa chọn hợp lý.

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn