Cách dịch tin nhắn trên Zalo

Cách dịch tin nhắn trên Zalo cực chính xác mà không cần phải tải ứng dụng thứ 3

Cách dịch tin nhắn trên Zalo

Trong một bản cập nhật gần đây, để người dùng có thể giao tiếp dễ dàng hơn khi trong nhóm chat có nhiều người ngoại quốc thì Zalo đã thêm tính năng dịch tin nhắn vào ứng dụng của mình. Với tính năng này bạn sẽ có thể dịch trực tiếp tin nhắn trong cuộc hội thoại mà không cần dùng ứng dụng dịch hay ứng dụng thứ 3 nào khác. Cùng mình xem ngay cách dịch tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại qua bài viết này nha.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới nên để nâng cao tỷ lệ ứng dụng trên điện thoại của bạn có tính năng này thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tìm trong các cửa hàng ứng dụng hoặc cũng có thể ấn ngay vào đường link bên dưới để truy cập trang cập nhật nhanh hơn nha.

 

Cách dịch tin nhắn trên Zalo

Bước 2: Sau khi quá trình cập nhật ứng dụng được hoàn tất thì việc bạn cần làm tiếp theo đó là mở ứng dụng lên và chọn tiếp cho mình vào cuộc trò chuyện có đoạn tin nhắn mà bạn cần dịch. Ấn giữ vào tin nhắn cần dịch, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiện lên một loạt tùy chọn cho bạn. Trong đó có một tùy chọn là Dịch, ấn vào nó bạn nhé. Sẽ có một thông báo giới thiệu tính năng này, bạn có thể đọc rồi bỏ qua bằng các chọn vào Thử ngay phía bên dưới.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và tự dịch cho bạn theo ngôn ngữ hệ thống điện thoại. Để chỉnh lại lựa chọn dịch về ngôn ngữ mình cần thì bạn có thể ấn vào các mục thông tin ngôn ngữ phía trên bản gốc và bản dịch. Bên cạnh đó để nghe được cách phát âm của đoạn văn bản đó thì bạn hãy ấn vào tiếp tượng play phía sau nội dung nha.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo

Chúc bạn thực hiện được thành công và có những cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn