Cách bật hiệu ứng ánh sáng viền thông báo trên Vivo

Bên cạnh những phương pháp nhận biết có thông báo đến điện thoại như âm thanh hay rung thì hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn một phương án nữa. Phương án này ngoài tính hiệu quả mà nó mang lại thì còn giúp chiếc điện thoại Vivo của bạn được đẹp hơn nữa. Cùng mình xem ngay cách bật hiệu ứng ánh sáng viền thông báo trên Vivo qua bài viết này nha.

Cách bật hiệu ứng ánh sáng viền thông báo trên Vivo

Bước 1: Bắt đầu, các bạn hãy truy cập ngay vào Cài đặt hệ thông và tìm tiếp cho mình đến mục Hiệu ứng động. Tại đây sẽ có một loạt các hiệu ứng làm đẹp cho điện thoại và hiệu ứng chúng ta cần quan tâm trong bài viết này đó là Hiệu ứng ánh sáng xung quanh.

Bước 2: Tiếp theo, chọn trường hợp khi nào hiệu ứng này được mở. Sẽ có 3 lựa chọn cho bạn là Âm nhạc, Cuộc gọi đến và Thông báo. Mỗi lựa chọn sẽ có các hiệu ứng khác nhau và cũng như các ứng dụng kích hoạt khác nhau.

Ví dụ như ở mục Âm nhạc thì bạn sẽ chọn được các ứng dụng có thể sử dụng hiệu ứng như Spotify, YT Music,… Thông báo thì bạn cũng sẽ chọn được các ứng dụng khi có thông báo đến sẽ kích hoạt tính năng này. Mở công tắc ở lựa chọn của bạn rồi tùy chỉnh lại các ứng dụng có thể chạy để kích hoạt tính năng này nhé.

Bước 3: Cuối cùng là chọn hiệu ứng mà bạn cần ở đây mình sẽ lấy mục Thông báo làm hướng dẫn. Chọn ngay vào mục Hiệu ứng ánh sáng cho thông báo > chọn tiếp hiệu ứng mà mình thích rồi ấn Áp dụng là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công tìm được các hiệu ứng đẹp mà mình cần.

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn