Bộ vỏ Vivo Y12s/ Y20/ Y20s gồm nắp lưng,sườn, viền, kính cam, khay sim, nút tăng giảm âm lượng  

Bộ vỏ Vivo Y20s thiết kế thời thượng với mặt lưng chuyển sáng độc đáo. Điểm nhấn trong thiết kế của Vivo Y20s đến từ hiệu ứng chuyển sáng đồng tâm ấn tượng phát ra từ cụm camera sau, giúp cho Vivo Y20s trở thành một món trang sức cao cấp, tỏa sáng theo từng chuyển động của bạn.

Các cạnh viền được bo cong kết hợp cùng màn hình nổi 2.5D cho cảm giác cầm nắm, sử dụng thoải mái. Các chi tiết có độ hoàn thiện cao, thân máy mỏng gọn cứng cáp tạo nên sự cao cấp trên một thiết bị tầm trung.

Cảm biến vân tay cũng được Vivo khéo léo dời ra cạnh bên, điều này vừa giúp cho thao tác mở khóa dễ dàng, thuận tiện hơn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế so với cách đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng như trước kia.

Bộ vỏ Vivo Y20s

Bộ vỏ Vivo Y12s/ Y20/ Y20s được dùng để thay thế cho điện thoại Vivo Y12s/ Y20/ Y20s khi:

-Vỏ điện thoại bị vỡ, bị trầy xước quá nhiều, điện thoại bị sùi rỉ hoặc tróc sơnThay vỏ điện thoại là gì? Thay vỏ có ảnh hưởng gì không?This article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Thay vỏ điện thoại là gì? Thay vỏ có ảnh hưởng gì không?

-Vỏ điện thoại bị móp làm cho màn hình không thể ôm xác vào phần khung sườn.

-Trường hợp này bạn nên thay thế mới để tránh làm màn hình bị hư.

-Bạn muốn thay đổi màu cho vỏ để trông đẹp mắt hơn, để bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn và tăng thêm màu sắc cho “dế cưng” của mình.

-….

 

Thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc … trên supportmobile.com.vn

 

 

 

Xem thêm

5 trên 5
Xem tất cả 2 đánh giá
Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Hoàng Tuyên

    tam ok

  2. Tạ Bùi Nguyễn

    Lắp vừa đẹp

Chính sách hỗ trợ

Bảng tin

Xem tất cả