2 cách tải video Facebook về điện thoại máy tính cực nhanh

Lưu video trên Facebook thực ra không quá khó. Nếu bạn xem một video nào đó trên Facebook mà không biết cách để tải về máy, thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính cực nhanh chỉ với vài bước giản. Với cách này bạn còn có thể tải cả video Live Stream nữa nhé!

1. Cách tải video Facebook về điện thoại

Bước 1: Với bài viết này mình sẽ chỉ bạn thực hiện tải video từ Facebook về điện thoại của mình thông qua một trang web thứ 3 đó là SnapSave. Vì vậy để có thể tải được video chúng ta cần phải copy link của video trước. Cách copy link thì cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần ấn vào nút chia sẻ ở phía dưới video rồi sau đó tìm nút Copy url rồi ấn vào đó là được.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào ứng dụng thông qua đường link mình để phía bên dưới rồi dán vào ô nhập url và ấn Download như hình bên dưới. Chờ một xíu để trang web load video và sau đó bạn sẽ có các lựa chọn về chất lượng video tải xuống. Chọn vào chất lượng video mà bạn cần nhé.

Truy cập SnapSave

2. Cách tải video Facebook cho máy tính

Bước 1: Tương tự với cách bên trên dành cho điện thoại thì trang web này cũng sẽ cho bạn được video trên Facebook trên máy tính. Đầu tiên bạn cần phải copy link của video. Ấn vào nút Chia sẻ > Sao chép liên kết để copy đường link bài viết.

Bước 2: Dán đường link mà bạn vừa copy được vào khung nhập URL video rồi ấn vào nút Download của trang web SnapSave mình để bên dưới.

Truy cập SnapSave

Bước 3: Để trang web tải dữ liệu từ Facebook một lát và ngay sau đó bạn sẽ có thể có các lựa chọn về chất lượng của video được tải về, chọn vào chất lượng video mà bạn cần nhé.

Vậy mình đã chia sẻ cách tải video Facebook đến với mọi người. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải video Facebook được rồi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình với nhé.

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn