Apple phát hành iOS 17.1.1: Đã sửa lỗi widget và sạc không dây trên iPhone 15

iOS 17.1.1 đi kèm các bản sửa lỗi quan trọng

Đúng với dự đoán, Apple hôm nay đã chính thức phát hành iOS 17.1.1 và iPadOS 17.1.1. Bản cập nhật này xuất hiện khoảng hai tuần sau khi hãng tung ra iOS 17.1 với các tính năng về AirDrop, StandBy và Apple Music mới.

Người dùng hiện tại đã có thể tải xuống iOS 17.1.1 và iPadOS 17.1.1 trên các mẫu iPhone và iPad đủ điều kiện bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Được biết, iOS 17.1.1 giải quyết vấn đề Apple Pay và cảm biến NFC của iPhone 15 xuất hiện lỗi khi sạc không dây trên xe BMW cũng như Widget thời tiết ở màn hình hóa hiển thị sai thông tin.

Ghi chú phát hành đầy đủ từ Apple cho bản cập nhật iOS 17.1.1

Một số người dùng trước đó cũng báo cáo về lỗi Wi-Fi sau khi cập nhật iOS 17.1, chưa rõ tình trạng này được khắc phục chưa. Sau đây là ghi chú phát hành đầy đủ từ Apple cho bản cập nhật:

Bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi cho iPhone bao gồm:

  • Trong một số trường hợp, Apple Pay và các tính năng NFC không hoạt động trên iPhone 15 Series khi sạc không dây ở một số ô tô.
  • Widget thời tiết ở màn hình khóa có thể hiển thị thông tin không chính xác.

Apple hiện đang thử nghiệm iOS 17.2 và iPadOS 17.2, các bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12.

 

Hỗ trợ thu lại xác điện thoại hư-hỏng, màn hình hư bể cũ, main xác, pin hư-pin cứng-pin dẻo, mên xác hư-cũ, bo 1 bo 2 bo 3, thẻ nhớ hư-cũ, ram 1 ram 2 ram laptop GIÁ CAO!

Hướng dẫn khách hàng tra cứu giá main xác mã vip mã emmc trên supportmobile.com.vn